zalo
  1. Màu xám

Màu xám đang là màu ưa chuộng bởi đây là màu trung tính và nổi bật hơn khi kết hợp với đồ vật khác. Nó có thể được áp dụng để sơn tường nội thất và trang trí đồ nội thất. Ngoài ra, còn cả trong thảm và dệt may.

2. Màu hồng

Trang trí nội thất với màu hồng đã có mặt trong một vài xu hướng đồ nội thất và chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy nó vào những năm tới.

Cùng với các bức tường, hàng dệt may, phụ kiện và đồ nội thất, màu hồng trong hầu hết các sắc thái của nó, từ hồng pastel, hồng cũ, hồng đào hoặc hồng-lila, sẽ mang lại cảm giác thanh thản, tinh tế và thanh lịch cho ngôi nhà trang trí.

3. Màu tím

Một trong những đề xuất hấp dẫn về màu sắc nội thất của ngôi nhà là sự hiện diện của màu tím trong đồ nội thất, hàng dệt may và các phụ kiện như đèn hoặc tranh trên tường.

4. Màu xanh

Sự kết hợp với màu xanh có thể được sử dụng trong phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ,… Nếu bạn kết hợp những màu sắc này với các vật liệu tự nhiên trong đồ nội thất, bạn sẽ tạo ra chính xác khái niệm của xu hướng chính năm 2020: không gian thân thiện với thiên nhiên!

Nguồn: Internet

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.