zalo

Với mục tiêu “Phát triển bền vững” – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LÊ DŨNG đã và đang dần từng bước hoàn thiện cơ cấu bộ máy tổ chức; trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến; mặt bằng sản xuất đảm bảo; cung ứng sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, đáp ứng đúng tiến độ bàn giao. Nội thất Lê Dũng mong muốn là địa chỉ uy tín và tin cậy, là điểm đến của quý khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu, năng lực sản xuất và nhà xưởng sản xuất để quý khách có được hình dung sơ lược về chất lượng sản phẩm của Lê Dũng.

A – CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CHỦ YẾU

1. Tư vấn, thiết kế kiến trúc nội – ngoại thất: Khách sạn, nhà hàng, văn phòng, chung cư, biệt thự,…

2. Cung cấp, lắp đặt nội – ngoại thất: Khách sạn, nhà hàng, văn phòng, chung cư, biệt thự,…

3. Sản xuất đồ gỗ nội – ngoại thất: Giường, tủ, bàn , ghế, kệ tivi, tủ trang trí, vách trang trí, vách ngăn,…

4. Cung cấp và lắp đặt các loại đá ốp lát, kính, giấy dán tường,…

B – NĂNG LỰC SẢN XUẤT

– Nhận các dự án phù hợp: văn phòng có diện tích 500-2000m², khách sạn từ 1-5 sao,… (Hồ sơ năng lực sản xuất dự án tầm 20-30 tỷ VNĐ)

– Năng lực sản xuất nội thất gỗ công nghiệp cho nhà dân (căn hộ chung cư) từ 6-10 căn/ tháng.

– Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề trên 150 người sản xuất liên tục, Nội Thất Lê Dũng luôn đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng thời hạn cũng như về chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm.

– Không ngừng cải tiến công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, Nội thất  Lê Dũng đã đưa vào dây chuyền sản xuất của mình những máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Đài loan, Malaysia, Trung Quốc… Bên cạnh đó, công ty còn luôn chú trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cán bộ công nhân viên.

– Quy trình sản xuất hàng hóa được quản lý với Ban quản đốc có trình độ cao và hệ thống biểu mẫu lưu trữ hồ sơ theo tiêu chuẩn ban hành.

C – NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

 

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.