zalo

Gỗ MDF là loại gỗ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất nội thất, tạo nên nét đặc trưng riêng và sự sang trọng tinh tế cho từng loại sản phẩm. Đây là một trong những loại nguyên liệu chủ yếu trong thi công và thiết kế nội thất hiện đại. 

Đặc điểm của gỗ MDF

Gỗ MDF có đặc điểm bề mặt nhẵn, phẳng, với màu gỗ là màu rơm nhạt. Tùy vào mục đích thiết kế nội thất mà người ta sẽ ép các tấm gỗ MDF thành những màu sắc đa dạng khác nhau. 

Đặc điểm của gỗ MDF
Đặc điểm của gỗ MDF

Đây là loại gỗ được ưa chuộng trong ngành sản xuất thi công nội thất không chỉ bởi sự bình ổn giá mà còn bởi tính năng sử dụng đa dạng của nó. Loại gỗ này có thể kết hợp với hàng chục mã màu khác nhau, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho từng loại nội thất.

Ưu điểm của gỗ MDF

Gỗ MDF hội tụ trong mình đầy đủ những ưu điểm của một loại gỗ công nghiệp như:

  • Không bị mối mọt phá hoại như gỗ tự nhiên, không có hiện tượng cong vênh, hay biến dạng.
  • Ván gỗ MDF là ván gỗ tầm trung, nhưng vẫn được đánh giá cao về chất lượng nên dễ dàng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay.
  • Ván gỗ MDF không bị sứt mẻ do cấu tạo đồng nhất từ trong ra ngoài.
  • Gỗ MDF có thể được sản xuất hoàn toàn bằng máy móc, được gia công nhanh chóng, nên có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm nội thất cùng lúc.
  • Với bề mặt rộng, gỗ MDF rất tiện lợi cho việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất theo kích thước của không gian mà không mất thời gian gắn hay nối như gỗ tự nhiên.

 Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ MDF 

Gỗ MDF được ứng dụng rộng rãi trong thi công nội thất, mang lại vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng, sang trọng và độc đáo cho các không gian nội thất của chung cư, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng…

Đây là loại gỗ có giá thành tự nhiên và độ bền khá cao, dễ dàng sử dụng trong thi công. Các sản phẩm được ưa chuộng sử dụng gỗ MDF như: bàn học, bàn làm việc, tủ, ghế,…

Nội thất nhà bếp làm từ gỗ MDF
Nội thất nhà bếp làm từ gỗ MDF
Nội thất văn phòng làm từ gỗ MDF
Nội thất văn phòng làm từ gỗ MDF
Bàn ghế gỗ MDF
Bàn ghế gỗ MDF
Bàn ghế phòng ăn gỗ MDF
Bàn ghế phòng ăn gỗ MDF

Hy vọng với những chia sẻ của Nội Thất Lê Dũng, bạn sẽ có được những kiến thức về chất liệu làm nên những sản phẩm nội thất để có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu không gian của mình. 

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ Nội Thất Lê Dũng:

Hotline: 0981 808 123

Địa chỉ: Lô DM 7-8, Khu B Làng Nghề Vạn Phúc, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

 

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.