zalo

Giá thiết kế nội thất biệt thự là điều mà mọi gia chủ quan tâm khi “tân trang” không gian sống. Bảng giá này sẽ được báo mỗi nơi với mức giá khác nhau. Điều này sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, bạn nên tham khảo ngay chia sẻ của Nội Thất Lê Dũng dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự “thượng vàng hạ cám”

Không thể phủ nhận, giá thiết kế nội thất biệt thự hiện nay rất đa dạng. Có hàng trăm đơn vị nhận thiết kế nội thất cho biệt thự sẵn sàng phục vụ bạn. Nhưng điều đáng nói ở đây là cùng 1 một yêu cầu thiết kế mà mỗi đơn vị sẽ có bảng báo giá khác nhau. Chính điều này khiến nhiều người không khỏi đắn đo khi đưa ra sự lựa chọn.

Bảng báo giá nội thất biệt thự ở mỗi dịch vụ hỗ trợ có sự khác biệt
Bảng báo giá nội thất biệt thự ở mỗi dịch vụ hỗ trợ có sự khác biệt

Nếu phải quyết định thì chắc chắn ai cũng muốn tìm được dịch vụ thiết kế có giá rẻ. Vì sao ư? Tất nhiên là để tiết kiệm chi phí. Nhưng lựa chọn này cũng sẽ đi kèm rủi ro về chất lượng, tính thẩm mỹ của nội thất sau khi hoàn thiện. Ngoài ra, dịch vụ báo giá rẻ chưa chắc đã rẻ. Bởi nhiều đơn vị luôn phát sinh các phụ phí trong quá trình hỗ trợ. Khi đó, so với giá ban đầu thì tổng phí bạn phải trả sẽ cao hơn nhiều.

Tham khảo:

Các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất biệt thự

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ có sự ảnh hưởng bởi 4 yếu tố dưới đây. Bạn cần lưu ý để cân nhắc và có được lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.

Bảng giá thiết kế nội thất nhà biệt thự ảnh hưởng bởi quy mô

Vì sao nói, quy mô ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất nhà biệt thự? Đó là bởi, diện tích nội thất càng lớn thì công năng sử dụng sẽ càng nhiều. Không gian cần thiết kế cũng sẽ đa dạng hơn. Đồng thời, nội thất quy mô lớn thường giúp gia chủ có nhiều ý tưởng thiết kế hơn. Khi đó, việc thiết kế cũng sẽ cầu kỳ, tốn thời gian, công sức hơn. Ngược lại, với nội thất biệt thự nhỏ hơn thì các công năng sử dụng sẽ đơn giản. Việc thiết kế cũng sẽ nhẹ nhàng, tối ưu chi phí hơn.

Diện tích quyết định rất lớn đến chi phí nội thất biệt thự  
Diện tích quyết định rất lớn đến chi phí nội thất biệt thự

Bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự dựa theo phong cách thiết kế

Yếu tố phong cách thiết kế ảnh hưởng rất lớn đến việc dịch vụ báo giá thiết kế nội thất biệt thự. Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ có sự đơn giản, tinh tế hơn. Chi phí cũng vì thế mà “mềm” hơn. Ngược lại, nếu biệt thự có nội thất thiết kế theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển sẽ cần nhiều chi tiết cầu kỳ, tinh xảo. Chất liệu thiết kế cũng sẽ cao cấp và đắt tiền hơn. Vì thế, giá thiết kế cũng sẽ “đội” lên không ít.

Các yêu cầu đặc biệt cũng ảnh hưởng đến chi phí nội thất biệt thự    

Ít ai để ý rằng, chi phí nội thất biệt thự  khi thiết kế sẽ tăng lên nếu bạn đưa ra những yêu cầu đặc biệt cho nội thất. Ví như, bạn muốn nội thất phải được thiết kế đảm bảo tính phong thủy. Bạn yêu cầu nhiều công năng sử dụng hơn trong 1 không gian diện tích hạn chế. Bạn muốn thiết kế nội thất kiểu hiện đại nhưng phải có những điểm nhấn nhá sang trọng và cao cấp…Những đòi hỏi đặc biệt của bạn thường sẽ là yếu tố khiến giá thiết kế nội thất tăng lên. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng để có được lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Đơn vị báo giá nội thất biệt thự

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến việc báo giá nội thất biệt thự cao hay thấp. Thực tế cho thấy, cùng một căn biệt thự với các yêu cầu thiết kế giống nhau nhưng các đơn vị hỗ trợ sẽ có bảng báo giá khác nhau. Mức chênh lệch nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào chính sách giá của từng đơn vị.

Địa chỉ hỗ trợ uy tín sẽ có giá thiết kế nội thất biệt thự hấp dẫn
Địa chỉ hỗ trợ uy tín sẽ có giá thiết kế nội thất biệt thự hấp dẫn

Nếu muốn có được bảng giá tốt thì bạn nên tìm đến dịch vụ chuyên hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Đây là địa chỉ có thể giúp bạn yên tâm về chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng trong nội thất hợp lý. Thậm chí, nhiều dịch vụ còn hỗ trợ miễn phí thiết kế nếu bạn sử dụng trọn gói cả thiết kế và thi công. Đây là lựa chọn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí rất vượt trội.

3 Điều cần biết khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất

Muốn có được bảng giá thiết kế nội thất biệt thự hấp dẫn thì bạn cần phải tìm được dịch vụ đáng tin cậy. Nhưng với vô vàn nhà cung cấp như hiện nay thì liệu đâu mới là địa chỉ “vàng” để bạn trao trọn niềm tin. Một vài tiêu chí đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn có sự cân nhắc hiệu quả nhất.

Cân nhắc kỹ khi chọn bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự
Cân nhắc kỹ khi chọn bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự

        Thứ nhất, dịch vụ thiết kế phải có kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng tư vấn để đưa ra cho bạn phương án thiết kế phù hợp nhất. Dù bạn yêu cầu thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách nào cũng đều được đáp ứng.

        Thứ hai, dịch vụ phải có bảng giá rõ ràng, chi tiết với từng hạng mục thiết kế. Đặc biệt, đơn vị này phải cam kết không có phát sinh phụ phí.

        Thứ ba, đơn vị thiết kế nội thất biệt thự đáng tin cậy phải là nơi sẵn sàng sửa bản thiết kế theo ý bạn đến khi nào hài lòng mới thôi. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị hỗ trợ. Như vậy, bạn không có lý do gì để từ chối cả.

Để được báo giá thiết kế nội thất biệt thự chi tiết nhất, bạn hãy đến với Nội Thất Lê Dũng. Dịch vụ có đội ngũ kiến trúc sư hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thiết kế hàng ngàn mẫu nội thất biệt thự khác nhau. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn bằng chữ Tâm với uy tín vượt trội nhất. Đặc biệt, bảng giá thiết kế luôn rất hấp dẫn, có tính cạnh tranh rất cao. Chỉ cần gọi số: 0979 383 820 là bạn sẽ có được sự phục vụ chuyên nghiệp để sở hữu không gian nội thất biệt thự lý tưởng như mong đợi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LÊ DŨNG

  • Địa chỉ: Số 74 -76 ngõ 191, Phố Khương Thượng, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Showroom – VPDD: Lô DM 7-8, Tiểu thủ công nghiệp làng nghề Vạn Phúc, Đường Tố Hữu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0979 383 820
  • Fanpage: https://www.facebook.com/noithatledung.vn/
  • Website: https://noithatledung.vn/
  • Email: ledungnoithat@gmail.com
Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.