zalo

Nếu chúng ta không biết cách bảo quản bàn ghế mây tre đan thì bụi sẽ tích tụ trong các khe hở, lâu ngày bề mặt sản phẩm sẽ không chỉ mất thẩm mỹ mà còn là nơi ẩn nấp của côn trùng, nấm mốc, và vi khuẩn. Tất cả những điều này sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của sản phẩm. Vậy phải làm thế nào để giữ cho sản phẩm mây tre đan luôn bền đẹp? Theo dõi nội dung sau đây của nội thất Lê Dũng nhé!

Vệ sinh chung bàn ghế

Thực hiện vệ sinh bàn ghế mây nhựa hàng tuần bằng cách sử dụng một bàn chải chà cứng cùng nước xà phòng không có chất tẩy để làm bong tróc các bụi bẩn ở các khe đan và sử dụng một miếng vải mềm để lau lại lần cuối. Sau đó để chắc chắn rằng việc vệ sinh bàn ghế mây được làm sạch hoàn toàn bạn cần sử dụng thêm máy hút bụi để hút ở những khe đan mà bàn chải không chà tới được. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian thì bạn có thể thực hiện vệ sinh sản phẩm 1 lần vào mỗi tháng.

Đối với gối nệm, điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ là chỉ giặt vỏ nệm, vỏ gối khi thật sự cần thiết phải làm thế. Vì vải để may nệm và gối của Nội Thất Lê Dũng là vải ngoài trời cao cấp, chống thấm nước, chống bám bẩn và có chất bảo vệ khỏi tia UV. Chính vì thế nếu giặt thường xuyên thì sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu của vải và làm bạc màu vải nhanh hơn. Trong trường hợp cần giặt, bạn có thể đem vỏ gối, vỏ nệm đến tiệm giặt ủi để giặt hấp và làm sạch. Nếu có thời gian, bạn có thể vệ sinh chúng ở nhà bằng cách giặt với bột giặt thông thường không có quá nhiều chất tẩy, vì chất tẩy sẽ làm bay màu vải nệm nhanh.

Bảo vệ sản phẩm ngoại thất mây đan khi không sử dụng

Nếu bạn không sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài hoặc nơi bạn ở trời nắng gắt quanh năm thì việc sản phẩm phải tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời mạnh, mưa, độ ẩm, nhiệt độ dao động bất thường, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm. Nếu nơi bạn ở có nắng gắt thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm dù che nắng ngoài trời để giảm thiểu sự tiếp xúc của sản phẩm với ánh nắng gắt. Ngoài ra, vải dù ngoài trời của Nội thất Lê Dũng làm bằng 100% vải simili chống thấm , chống ánh nắng sẽ bảo vệ da bạn khỏi những tia cực tím độc hại.

Nội thất Lê Dũng xin tổng hợp lại 5 lưu ý bạn cần phải nhớ khi vệ sinh bàn ghế mây tre đan như sau:

1. Không bao giờ sử dụng hóa chất tẩy để thực hiện vệ sinh bàn ghế mây nhựa.

2. Chỉ làm sạch sản phẩm mây nhựa bằng nước xà phòng không có chất tẩy, bàn chải và vải mềm.

3. Vệ sinh vỏ nệm, vỏ gối bằng bột giặt không chứa chất tẩy mạnh. Nếu không thật sự cần thiết thì không giặt vải.

4. Vệ sinh kính bằng nước rửa kính và giấy báo thường xuyên.

5. Đem sản phẩm vào trong kho hoặc nơi thoáng mát khi không sử dụng trong thời gian dài. Bạn có thể lựa chọn mua thêm vải phủ cho bàn ghế mây nhựa để tiện hơn trong việc bảo quản khi không sử dụng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LÊ DŨNG

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.