zalo

Gam màu Pastel đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay. Đây là gam màu không chỉ phù hợp với phòng của trẻ nhỏ, mà cũng được ưa chuộng bởi những gia chủ thích phong cách hiện đại, trẻ trung bởi sắc độ nhẹ nhàng của nó sẽ giúp ngôi nhà có được vẻ hiện đại mà không kém phần tiện nghi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách thiết kế và cách phối gam màu đặc biệt này thì dưới đây là một số ví dụ để bạn tham khảo.

Không gian phòng khách với gam màu pastel

Khi bước vào một căn nhà thì phòng khách sẽ là không gian để lại ấn tượng nhiều nhất, vì vậy hãy đặc biệt quan tâm đến cách bài trí cho căn phòng này, thể hiện đúng phong cách mà bạn muốn hướng đến. 

Gam màu trắng là gam màu thường được chọn làm màu trung tính để cân bằng các sắc độ màu pastel khác nhau. Điều này tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng thuần khiết và cảm giác thư giãn khi được tận hưởng trong không gian này. 

Căn phòng này được kết hợp các gam màu pastel như hồng, vàng, xanh, ghi, trắng, nâu gỗ…. Tuy dùng nhiều sắc độ màu khác nhau nhưng vẫn thấy được sự kết hợp hài hòa của chúng. Đây là gam màu rất dễ kết hợp nên bạn có thể thỏa sáng tạo sử dụng chúng theo ý tưởng riêng của mình. 

Màu pastel sử dụng cho phòng bếp

Bạn có thể lựa chọn gam màu xanh pastel cho góc bếp của mình. Bạn có thể khéo léo lựa chọn những chi tiết nội thất như tủ, ly, tách, bát, đĩa, lọ hoa để làm nổi bật gam màu này. Sự kế hợp với màu trắng tinh tế và màu gỗ nội thất cũng sẽ đem lại sự cân bằng trong không gian. Một chậu cây xanh cũng sẽ đem giúp bạn gần với thiên nhiên hơn.

Màu xanh xuất hiện trong căn phòng bếp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cái nóng của màu hè sắp tới gần, bạn sẽ được thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi ngay tại chính căn bếp của mình. 

Sử dụng màu Pastel cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của cá nhân trong gia đình, nên bạn có thể chọn gam màu cho căn phòng tùy theo sở thích tính cách của mình. 

Những gam màu pastel dịu nhẹ khi kết hợp với sắc gỗ sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể. Nó có khả năng cân bằng những sắc màu sặc sỡ trong căn phòng. Vẻ đẹp với sắc độ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được cảm giác thư thái và vui vẻ hơn khi nghỉ ngơi tại chính căn phòng yêu thích của mình. 

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.