zalo

Bảo trì đá

Để duy trì bề mặt hoàn thiện của đá bạn cần phải làm sạch thường xuyên với một miếng vải mềm và nước xà phòng ấm. Cọ có thể sử dụng để loại bỏ các vết bẩn khó tẩy rửa. Không trèo lên trên bề mặt của đá.

Nguy cơ bị nứt hỏng bề mặt từ trọng lượng bổ sung là rất cao. Sự xuất hiện của một vết nứt không bao hàm vật liệu bị lỗi hoặc tay nghề. Nứt thường liên quan với sự di chuyển hoặc sử dụng không phù hợp.

Bề mặt đá sẽ chống lại sức nóng từ nồi và chảo nhưng không chống lại được các thiệt hại có thể xảy ra trong những trường hợp nhất định. Vì vậy luôn làm sạch bề mặt tràn ngay sau khi chúng xuất hiện để hạn chế sự hấp thụ bất kỳ. Với sự chăm sóc và bảo dưỡng bề mặt đá hoàn thiên sẽ kéo dài suốt đời và sẽ nhìn tốt như khi chúng còn mới.

Trong khi chúng tôi cung cấp bảo hành liên quan đến tay nghề của chúng tôi, chúng tôi không thể bảo hành vật liệu chính nó, vì nó là một sản phẩm tự nhiên.

Bạn nên:

Bất kỳ sự cố tràn phải được loại bỏ/làm sạch ngay lập tức. Trong trường hợp của đá Marble là một vật liệu xốp (ngay cả với một sealer độc quyền) bất kỳ sự cố tràn sẽ xâm nhập vào đá và các vết bẩn gây ra. Việc áp dụng các chất chống thấm không ngừng nhuộm nhưng có thể làm giảm cơ hội của nhuộm bằng cách trì hoãn thâm nhập chất lỏng vào đá.

Làm sạch đá bằng cách dùng nước ấm tươi hoặc nếu cần thiết chỉ sử dụng chất tẩy rửa trung tính (luôn luôn làm một mẫu nhỏ như là một bài kiểm tra)

Bạn có thể, cứ 3 đến 6, tháng áp dụng một sáp đá lỏng cả hai đá Marble trắng và đá Granit. Sáp được áp dụng với một miếng vải sợi tự nhiên và cần phải được cọ xát cho đến khi không có vật sáp còn lại trên bề mặt của đá. Không nên

Không sử dụng bề mặt đá của bạn như là một chiếc ghế làm việc.

Chất tẩy rửa có chứa kiềm, axit, kim loại, muối hoặc các chất mạnh khác thực sự có thể tấn công các bề mặt đá Marble trắng và không được sử dụng.

Không sử dụng cọ hay bất kỳ loại sản phẩm mài mòn trên bất kỳ của các viên sỏi.

Đừng kéo vật nặng sắc nét trên bề mặt của bất kỳ của các viên sỏi

Không đặt những vật nóng như khay nướng hoặc đang sôi trực tiếp vào đá. Điều này có thể làm đá bị rạn nứt.

Không sử dụng giấm hoặc chất có tính axit để làm sạch đá cẩm thạch hoặc đá vôi.

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.