zalo

Nắng nóng không chỉ làm cho con người cảm thấy khó chịu mà còn làm cho các sản phẩm nội thất văn phòng dễ hư hỏng. Vì vậy, bảo quản nội thất văn phòng là một việc làm cần thiết, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Bạn hãy lưu ý những giải pháp dưới đây để giúp nâng cao tuổi thọ cho đồ nội thất, tiết kiệm chi phí cho công ty

Tránh ánh nắng trực tiếp vào đồ nội thất

Ánh nắng là một tác nhân làm cho những sản phẩm gỗ như bàn làm việc văn phòng dễ bị bạc màu và cong vênh. Ngoài ra, sự chiếu trực tiếp ánh nắng mặt trời vào còn dẫn tới nóng lớp keo và sơn trên bề mặt, khiến màu của sản phẩm bị phai và giảm đi tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần hạn chế tối đa việc để ánh nắng chiếu trực tiếp vào các sản phẩm nội thất.

Lau nội thất bằng khăn ẩm

Trời nắng nóng như đổ lửa căn phòng trở nên ngột ngạt. Những Cty lớn thì có những chiếc điều hòa làm dịu mát nhưng còn Cty nhỏ những chiếc quạt sẽ không thể làm hạ nhiệt các vật dụng trong phòng. Lúc này bạn nên sử dụng những chiếc khăn hơi ẩm lau qua các sản phẩm nội thất, việc làm này vừa giúp đồ dùng mát hơn mà còn tránh được sự cong vênh do quá nóng.

Những sản phẩm nội thất gỗ như: Bàn làm việc, tủ tài liệu hay hộc tủ di động… cần được thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ để không bám nhiều bụi bẩn trên bề mặt. Nhiều bụi bẩn lâu ngày tích tụ trên nội thất trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao như mùa hè có thể làm cho nội thất bị ẩm mốc, là nguyên nhân dẫn đến mối mọt đục phá.

Khi vận chuyển nên sử dụng các tấm chăn che chắn

Do thời tiết nắng nóng như hiện nay, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến hơn 40 độ C, trong khi đó các sản phẩm nội thất như ghế xoay, bàn làm việc được làm từ những chất liệu dễ cháy. Chính vì vậy, khi vận chuyển các sản phẩm này đến địa điểm khác bạn nên che chắn cẩn thận.

Sơn chống thấm

Nội thất văn phòng bằng gỗ công nghiệp có thể bị ảnh hưởng khi gặp nước, gặp nóng, dễ bám bụi lâu ngày. Trong khi dân văn phòng thường xuyên mắc những sai lầm trong cách vệ sinh và bảo quản đồ gỗ. Vì vậy, sơn chống thấm không chỉ giúp cho đồ nội thất bằng gỗ không bị ẩm mốc, mà nó còn ngăn ngừa các vết bẩn do các tác nhân gây ra. Đồng thời giúp giữ được nguyên vẹn màu sắc như lúc ban đầu của các món nội thất gỗ trước những ngày nắng nóng gay gắt.

Nguồn: Báo xây dựng

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.