zalo

Nội thất Lê Dũng luôn chú trọng đầu tư vào nhà máy sản xuất gỗ – nơi tạo ra những sản phẩm khác biệt, tinh hoa của nghệ thuật thiết kế và mong muốn tìm kiếm, gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê với những KTS nhiệt huyết, sáng tạo, yêu nghề và thích khám phá.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT QUY MÔ, HIỆN ĐẠI

Với hơn 5 năm phát triển, thương hiệu Nội thất Lê Dũng đã được mọi người biết đến như một người bạn đồng hành trong mỗi sản phẩm, thiết kế, mang lại sự đẳng cấp trong mỗi không gian sống. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xây dựng các dự án cao cấp, không thể không kể đến nhà máy sản xuất nội thất hiện đại, trang bị máy móc tiên tiến bậc nhất – nơi ra mắt những sản phẩm KHÁC BIỆT – THẨM MỸ – CHẤT LƯỢNG.

Đúng với nguyện vọng của vị Tổng Giám đốc công ty Nội thất Lê Dũng, nhà máy còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của các KTS sáng tạo, nơi “thai nghén” nên những đứa con tinh thần và “thổi hồn” vào trong từng sản phẩm.

VẬT LIỆU NHẬP KHẨU CAO CẤP

Việc quan trọng nhất để có được sự khác biệt trong từng sản phẩm so với các đơn vị khác chính là việc tuyển lựa và sử dụng nguyên vật liệu.

100% nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp được Nội thất Lê Dũng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Gỗ được xử lí, kiểm định chất lượng, chống cong vênh, mối mọt theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi nhập về Việt Nam để đưa vào sản xuất. Đây cũng là nhà máy chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó cao cấp của Lê Dũng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Học hỏi quy trình từ các nước phát triển, Lê Dũng đã áp dụng một cách nghiêm ngặt vào trong quá trình sản xuất để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Nội thất Lê Dũng hầu hết là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn cố gắng sáng tạo, học hỏi và cải thiện tay nghề để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Để tạo nên những không gian sống đẳng cấp là 1 quá trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học. Đây chính là yếu tố then chốt tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu Lê Dũng hiện nay.

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.