zalo

Sử dụng gạch cho ốp lưng nhà bếp đang rất phổ biến vì nhiều lý do: chúng rẻ, dễ lau chùi, linh hoạt và được cho là lựa chọn vượt thời gian. Bất kể ở trong môi trường nào, những miếng gạch ốp dường như không bao giờ lỗi thời. Cho dù bạn đang muốn tái tạo nhà bếp của bạn, hoặc bạn chỉ đang có cảm hứng thiết kế nội thất, chùm ý tưởng nhà bếp bằng gạch này sẽ là gợi ý cho bạn.

  1. Ẩn gạch vào tường

Trong nhà bếp này của Regan Baker Design, mặt tiền gỗ từ sàn đến trần đều che giấu các tủ và mặt bàn. Nếu bạn muốn sử dụng gạch như một nhà bếp nhưng cũng có một cái gì đó kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn, hãy xem xét một khái niệm thiết kế tương tự. Bằng cách đó, bạn có thể tính năng cả hai vật liệu.

2. Chỉ ốp một nửa

Không gian này được thiết kế bởi deVol Kitchens, các tủ thấp màu ngọc lam nằm sâu thẳm không gian trong khi các bức tường lộ ra thêm phần ấn tượng. Giữa chúng có những viên gạch ốp khiến chúng ta có cảm giác như một sự bổ sung tự nhiên, nhờ vào màu xanh đậm thay vì một tùy chọn màu trắng cổ điển.

3. Hãy pha trộn mọi phong cách

Đây là bằng chứng cho thấy gạch ốp thậm chí có thể hòa trộn với môi trường công nghiệp, hiện đại. Nhà bếp này được thiết kế bởi ETC.etera có sàn bê tông sắc sảo, ghế bar màu đỏ retro, tủ gỗ màu đen cổ điển, một hòn đảo cực kỳ đẹp và gạch ốp đơn giản. Tất cả cùng nhau tạo ra một tổng thể được pha trộn giữa mọi phong cách nhưng gắn kết.

4. Chuyển đổi mô hình

Nếu bạn đang tìm cách để thay đổi mọi thứ, đừng tìm đâu xa hơn nhà bếp này được thiết kế bởi Janis Nicolay. Cô đã đi theo con đường truyền thống với những viên gạch ốp màu trắng cổ điển, nhưng sau đó đã chọn một mẫu chevron cho một sự thay đổi nhỏ nhưng thú vị.

5. Vươn tới trần nhà

Mặc dù gạch ốp phổ biến trong nhà bếp, nhưng chúng cũng có thể kéo dài đến tận trần nhà. Trong không gian do Catherine Kwong thiết kế này, gạch ốp bổ sung cho cả các yếu tố trang trọng, tinh vi cũng như các bộ phận giản dị và dễ tiếp cận hơn.

6. Khối màu

Tại đây, Chango & Co. đã tạo ra hai sọc màu xanh ô liu để thêm màu sắc và phá vỡ lớp phủ màu trắng. Chúng được đặt dưới các kệ nổi màu trắng, phát triển các mô típ tuyến tính hơn nữa.

7. Trung lập

Trong nhà bếp này được thiết kế bởi Chango & Co. với máy hút mùi đen nổi lên trên nền gạch trắng. Mẫu liên kết lặp lại đồ họa và hình học cho thấy sự độc đáo với bảng màu đơn sắc.

8. Đá tự nhiên

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của đá cẩm thạch và các loại đá tự nhiên khác nhưng không muốn ốp lên một tấm đá cẩm thạch lớn cho toàn bộ bức tường nhà bếp, thay vào đó hãy chọn gạch ốp cẩm thạch. Như bạn có thể thấy trong nhà bếp này từ @amuneal, nó có vẻ ngoài rất ấn tượng.

9. Hãy thử một màu vui vẻ

Sự thay đổi màu sắc trong gạch ốp của bạn sẽ mang lại cho toàn bộ căn phòng một sự thẩm mỹ thủ công hơn. Được thiết kế bởi Regan Baker, bức tường màu xanh bạc hà tạo cảm giác tươi mát, êm dịu và vui vẻ, công thức hoàn hảo cho một nhà bếp gia đình hạnh phúc.

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.