zalo

Thay mới tất cả các loại rèm đã cũ, nâng cấp hệ thống chiếu sáng, thay bản lề ở các cửa, ngăn nắp, gọn gàng… là những cách tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại nâng tầm giá trị ngôi nhà mà bạn không ngờ tới.

1. Ngăn nắp và gọn gàng

Đa số mọi người đều cho rằng ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng là những yếu tố tối thiểu tưởng chừng như đơn giản nhất nhưng tất cả mọi người đều cần chú ý.

Bạn nên dọn dẹp giá sách, bàn cà phê, quầy bếp, các món ăn và giường cho vật nuôi. Hãy dọn dẹp để đảm bảo rằng ngôi nhà bạn luôn sạch bóng loáng và không hạt dính một bụi ở mọi ngóc ngách.

2. Nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Thay đổi, nâng cấp hệ thống đèn giúp ngôi nhà trở nên sáng, mát hơn trong mắt người mua. Nếu bạn lo ngại về chi phí cho việc nâng cấp thì có thể thay đổi những vị trí của nguồn sáng, công tắc để thuận lợi hơn việc sử dụng.

3. Sơn phủ

Một lớp sơn mới sẽ tạo cảm giác đó là một căn nhà mới, dù thực tế là không. Có thể trước đây màu sơn đó là thịnh hành nhưng bây giờ chưa chắc đã như vậy, xu hướng luôn là thứ có thể nâng cao giá trị ngôi nhà.

4. Loại bỏ các thảm cũ trên sàn nhà

Nếu muốn nâng cao giá trị ngôi nhà, bạn hãy loại bỏ thảm cũ và dọn dẹp đi cát bẩn để làm mới sàn. Một sàn nhà sáng bóng sẽ nhận được lời khen đáng từng đồng xu.

5. Thay bản lề ở các cửa

Các loại bản lề thường gỉ sau thời gian lâu sử dụng. Hãy thay mới chúng để cửa trở nên chắc chắn và mới hơn.

6. Dọn rửa hiên nhà, quét dọn lối đi trước nhà

Dọn dẹp hiên nhà, không chỉ lối đi mà còn có thể là vỉa hè trước nhà bạn. Bạn có thể đặt thêm vài chậu hoa nhỏ trước sân để ngôi nhà tươi mát hơn. Một ngôi nhà sạch là một tổ ấm được chăm nom kỹ càng.

7. Thay chăn ga gối nệm màu trắng

Áp dụng nguyên tắc càng đơn giản càng tốt và màu trắng luôn làm không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn.

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.