zalo

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LÊ DŨNG được thành lập năm 2015. 5 năm qua, chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn cung cấp những dịch vụ, tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Nội thất – Cảnh quan.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LÊ DŨNG có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, các kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ sư kết cấu, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế thi công nội thất, ngoại thất. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LÊ DŨNG luôn sẵn sàng mang tới khách hàng những công trình có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế, để những công trình kiến trúc mãi trường tồn với thời gian và trở thành niềm kiêu hãnh của chủ đầu tư cũng như cộng đồng.

TẦM NHÌN

  • Trở thành tổ chức kinh tế phát triển theo mô hình Group (tập đoàn) có vị thế số 1 Việt Nam trong việc cung cấp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Nhà ở và các Công trình tư nhân.
  • Là công ty đại chúng được tổ chức khoa học có hiệu quả kinh tế cao, hấp dẫn nhà đầu tư. Là một tổ chức gồm những con người trung thực, nhiệt huyết, đam mê, gắn kết với nhau lâu dài và được tạo điều kiện để phát triển tối đa sự nghiệp, trở thành các cổ đông trung thành đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

SỨ MỆNH

Hội tụ “năng lượng, đam mê, sáng tạo” kết tinh những tinh hoa của kiến trúc thế giới, sáng tạo không ngừng để đem lại những giá trị mới, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người việt, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng tuyệt hảo
  • Trung thực tuyệt đối
  • Niềm đam mê không ngừng sáng tạo học hỏi
  • Đoàn kết một tập thể gắn kết không rời
  • Phát triển năng lực và sự nghiệp cá nhân, nhân viên
Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.