zalo

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng hay còn gọi với cái tên khá dễ nhớ Nội thất Lê Dũng là một công ty trẻ, năng động. Với những sở trường trong lĩnh vực nội thất, công ty đang ngày càng từng bước khẳng định, phát triển, đi lên theo hướng tích cực khi đã và đang tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Hiện nay, Nội thất Lê Dũng đang thực hiện những dịch vụ về nội thất như thiết kế, sản phẩm lẫn thi công nhằm đem đến những không gian mới lạ, độc đáo cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng

Những giai đoạn mà Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng từng bước khẳng định mình.

Để nói về tuổi đời của công ty, chúng tôi nói mình là một trong những công ty trẻ hiện nay đang cố gắng vươn lên trong thị trường. Mặc dù bước đường khá ngắn nhưng công ty đã có cho mình những thành tựu đáng quý trong suốt hành trình kể từ lúc khởi đầu 2015. Trải qua 8 năm, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng luôn cung cấp những dịch vụ, tư vấn về thiết kế – thi công nội thất, cảnh quan một cách chuyên nghiệp, đồng thời nhận được những phản hồi tích cực và hứa hẹn tái hợp tác từ khách hàng.

Các hình thức dịch vụ mà Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng đang hướng đến cho khách hàng.

Hiện nay, thời đại mà những nhu cầu về mặt thẩm mỹ cho không gian nhà ở, cơ quan đang được nâng cao; các dịch vụ về nội thất cũng từ đó mà xuất hiện phổ biến trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nắm bắt được xu thế đó, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng ra đời nhằm xây dựng thương hiệu riêng về nội thất với những dịch vụ chất lượng.

Sự sang trọng về nội thất mà Nội thất Lê Dũng mang lại

  • Về mặt sản phẩm: Đối với một không gian, có thể nói rằng đồ nội thất chiếm vai trò rất lớn trong việc xây dựng phong cách cũng như tạo nên nét đặc trưng riêng biệt. Nếu thiếu nội thất, mọi thứ sẽ trở nên trống rỗng và nhạt nhòa. Vậy nên để làm không gian riêng bạn trở nên ấn tượng hơn, đơn vị Nội Thất Lê Dũng cung cấp những sản phẩm đẹp, mới mẻ và phù hợp với từng phong cách của khách hàng. Nội thất được chia theo không gian, mục đích sử dụng cũng như phong cách từ cổ điển đến hiện đại:

– Nội thất phòng khách

– Nội thất nhà hàng – café 

– Nội thất nhà bếp 

– Nội thất phòng ngủ 

– Nội thất trời

  • Về thiết kế và thi công: Để nói về lĩnh vực nội thất, ta thường thấy rằng sản phẩm chiếm một vai trò khá lớn trong việc tạo nên một không gian đẹp. Tuy nhiên, sâu hơn nữa ta thấy rằng trước khi đặt sản phẩm vào từng vị trí phù hợp, một bản thiết kế nội thất sẽ mang tính chất quyết định, là nền tảng để ta có một không gian như ý. Thế nên Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng luôn chú trọng vào từng bản vẽ, từng giai đoạn thi công  để làm sao mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Bởi thế, công ty luôn có những hình thức dịch vụ tùy theo nhu cầu khách hàng: 

– Thiết kế kết hợp thi công nội thất trọn gói

– Thiết kế kết hợp thi công nội thất chung cư cao cấp 

– Thiết kế kết hợp thi công nội thất văn phòng

– Thiết kế kết hợp thi công khách sạn

– Thiết kế kết hợp thi công nhà phố

– Thiết kế kết hợp thi công biệt thự

Sơn phòng khách màu ghi sáng
Sự sang trọng mà Nội thất Lê Dũng mang lại

Những hướng đi, tầm nhìn cũng sứ mệnh mà Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng đang dự định trong tương lai

  • Tầm nhìn

      Trên mỗi một hành trình, chúng ta luôn đặt ra những hướng đi cho riêng mình trên con đường phía trước và Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng cũng thế. Khi quyết định phát triển mình trên lĩnh vực nội thất, công ty luôn đặt ra mục tiêu sẽ trở thành một tổ chức kinh tế phát triển theo mô hình Tập đoàn số 1 Việt Nam trong việc cung cấp những dịch vụ nội thất.

       Bên cạnh đó, công ty đang hướng đến một tổ chức có hiệu quả kinh tế cao để thu hút những nhà đầu tư đến và phát triển. Với lựa chọn này, công ty ra sức trau dồi về mặt chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao vị thế trong thị trường nội thất và có cơ hội hợp tác lâu dài với những nhà đầu tư khác.

  • Sứ mệnh

Để nói về sứ mệnh của công ty, chúng tôi ra sức sáng tạo không ngừng để tạo nên những công trình có giá trị, mang tính lâu dài về mặt thẩm mỹ lẫn thời gian. Đồng thời, góp phần phát triển những tinh hoa trong lĩnh vực nội thất, khiến cho vẻ đẹp nội thất tiếp cận đến mọi đối tượng trong xã hội phát triển ngày nay.

Giá trị cốt lõi mà Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng

“Luôn đem đến những sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”, Nội thất Lê Dũng luôn tự hào khi đã luôn thực hiện điều đó với những giá trị cốt lõi, sẵn có. Đây là những giá trị nền tảng để công ty dựa vào đây phát triển và định hướng:

  • Chất lượng hàng đầu
  • Đam mê cháy bỏng
  • Gắn bó, cùng nhau xây dựng
  • Trung thực hoàn toàn 
  • Nâng cao năng lực từng cá nhân, nhân viên

Và cũng từ những giá trị cốt lõi đó, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Lê Dũng khẳng định sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đem đến sự hài lòng trong từng sản phẩm. Hơn nữa, những dịch vụ nội thất từ Nội thất Lê Dũng sẽ tạo nên những công trình tuyệt hảo nhất để có thể tạo nên sự đẳng cấp trong không gian sống của chính bạn.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH LUÔN ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI!

Thank you!
Cảm ơn bạn đã đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để chốt đơn hàng và hướng dẫn thanh toán.